CÁC HÌNH THỨC NHẬN THẦU THI CÔNG - XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1. THI CÔNG TRỌN GÓI (Thi công tất cả các hạng mục)

Ở hình thức này, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công trọn gói, xây nhà trọn gói tất cả các hạng mục cho chủ đầu tư.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong Tư vấn, Thiết kế và Thi công các loại hình nhà phố, nhà mái thái, biệt thự, cổ điển và khách sạn. Đội ngũ của Sunhome tự tin mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Sau khi hoàn thiện thiết kế, công ty chúng tôi sẽ soạn bảng báo giá, bảng dự thầu cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với giá thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành bắt tay vào thi công các hạng mục, và sẽ làm đúng cam kết hợp đồng và đúng theo bản thiết kế. 
Mọi phát sinh theo ý chủ đầu tư trong quá trình thi công sẽ được chúng tôi tính toán lại và báo giá lại phần đó, để tránh thắc mắc và hiểu nhầm sau này.    
 
                                 Bắn định vị chính xác từng cấu kiện                       
                                             Kiểm tra cốt thép
                          Kiểm tra coppha

2. THI CÔNG TỪNG HẠNG MỤC

Ngoài thi công trọn gói, công ty Sunhome còn nhận thi công từng hạng mục theo yêu cầu của chủ đầu tư. 
Một số khách hàng chỉ gọi thầu một hay vài hạng mục trong 1 công trình.
- Thầu vật liệu xây dựng, thiết bị: ở hạng mục này, chúng tôi cung cấp bảng BÁO GIÁ TỐT nhất và hợp lý nhất cho khách hàng để khách hàng không mất thời gian đi tìm hiểu, thúc đẩy nhanh quá trình thi công.
- Thầu nhân công: Với hạng mục nhân công, chúng tôi cung cấp nguồn lực nhân công với tay nghề cao và tính kỷ luật tốt, đảm bảo thi công đúng thiết kế và đúng tiến độ.
- Thầu các mục thi công khác: Khi chủ đầu tư muốn thuê thi công riêng phần cổng, phần cảnh quan, ốp lát... Công ty Sunhome cũng sẽ cung cấp điều khoản tốt nhất, làm việc ăn khớp với nhà thầu còn lại để đảm bảo kiến trúc công trình.3. TƯ VẤN THIẾT KẾ:

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, Sunhome tự tin mang lại sự tư vấn hiệu quả cho khách hàng.4. TƯ VẤN PHONG THỦY

Với các công trình xây dựng, chúng tôi chú trọng về mặt phong thủy cho khách hàng. Mỗi chủ đầu tư đều như những vân tay, không ai giống ai. Vì vậy, chúng tôi bỏ ra nhiều thời gian để xem và tư vấn phong thủy thích hợp, mang lại sự an tâm cho khách hàng. 

Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Sunhome tự hào mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn không cần tìm đến bên thứ 3 nào nữa.